• Ngày 11/01/2019, VNPT Tiền Giang tổ chức Lễ đón nhận huân chương lao động hạng Ba và triển khai nhiệm vụ kế hoạch năm 2019. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có Ông Hồ Đức Thắng – Thành viên Hội đồng thành viên Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam, Ông Trần Văn Dũng – Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Tiền Giang, và hơn 80 CBCNV đại diện cho VNPT Tiền Giang và Trung tâm Kinh doanh VNPT Tiền Giang cùng dự.
  • Những ngày gần đây hiện tượng giả mạo VNPT nhắc nợ cước để lừa đảo đang bùng phát trở lại, nguy hiểm hơn kẻ xấu đã sử dụng đầu số bán hàng 18001166 của VNPT để lừa đảo gây hoang mang cho khách hàng, đã có không ít người dùng mất cảnh giác đã bị kẻ xấu lừa đảo gây thiệt hại về tài sản.
  • Trong 02 ngày 08/5 và 09/5/2014, được sự thống nhất của Ban Lãnh đạo đơn vị, Công đoàn Viễn thông Tiền Giang đã tổ chức Tập huấn trực tuyến bồi dưỡng nghiệp vụ An toàn vệ sinh lao động cho 129 học viên là Tổ trưởng công đoàn và An toàn vệ sinh viên của các cơ sở.
  • Để tri ân khách hàng đồng thời xóa bỏ tâm lý lo ngại phát sinh cước truy cập Internet khi đi nước ngoài, VinaPhone triển khai chiến dịch ưu đãi “khủng” dịch vụ data roaming kể từ ngày 01/12/2017 với thông điệp “Chuyển vùng quốc tế - Online giá rẻ”.