• Trong những năm gần đây, Tiền Giang được xem là điểm sáng trong hoạt động ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT), xây dựng chính quyền điện tử nhằm tạo ra thay đổi căn bản trong hoạt động cải cách thủ tục hành chính (TTHC) nhằm phục vụ ngày càng tốt hơn cho người dân và doanh nghiệp.
  • Những ngày gần đây hiện tượng giả mạo VNPT nhắc nợ cước để lừa đảo đang bùng phát trở lại, nguy hiểm hơn kẻ xấu đã sử dụng đầu số bán hàng 18001166 của VNPT để lừa đảo gây hoang mang cho khách hàng, đã có không ít người dùng mất cảnh giác đã bị kẻ xấu lừa đảo gây thiệt hại về tài sản.
  • Trong 02 ngày 08/5 và 09/5/2014, được sự thống nhất của Ban Lãnh đạo đơn vị, Công đoàn Viễn thông Tiền Giang đã tổ chức Tập huấn trực tuyến bồi dưỡng nghiệp vụ An toàn vệ sinh lao động cho 129 học viên là Tổ trưởng công đoàn và An toàn vệ sinh viên của các cơ sở.
  • Để tri ân khách hàng đồng thời xóa bỏ tâm lý lo ngại phát sinh cước truy cập Internet khi đi nước ngoài, VinaPhone triển khai chiến dịch ưu đãi “khủng” dịch vụ data roaming kể từ ngày 01/12/2017 với thông điệp “Chuyển vùng quốc tế - Online giá rẻ”.